Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

google-search Flowers of ShanghaiFlowers of Shanghai (1998)

Flowers of ShanghaiFlowers of Shanghai (1998)

ความรัก ความภักดี และเล่ห์ลวงหลากหลายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความงามของเหล่านารี
ถูกซื้อตั้งแต่อายุยังเด็กโดยเจ้าของซ่องที่เรียกว่า ป้า แม้จะมีกับดักของความฟุ่มเฟือยและความมั่งคั่งที่อยู่รายล้อม นางโลมที่สง่างามและมีมารยาทดีก็ใช้ยังต้องใช้ชีวิตแบบทาส เด็กผู้หญิง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกป้าใจร้าย มักถูกเฆี่ยนด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม สิ่งที่ดีที่สุดที่โสเภณีหรือที่รู้จักในชื่อ สาวดอกไม้ หวังได้คือการไถ่ตัวของตนในสักวันหนึ่ง (มักได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอุปการคุณผู้มั่งคั่ง) หรือแต่งงานกับผู้มีฐานะทางสังคม
อาจารย์ Wang (Tony Leung Chiu-wai) ผู้เงียบขรึม ตัดใจจากนางโลมนาม Crimson (Michiko Hada) สิ้นสุดความสัมพันธ์สองปีครึ่งหลังจากที่เธอปฏิเสธคำขอแต่งงาน อาจเพราะเขาแบ่งใจไปให้ Jasmin โสเภณีที่อายุน้อยกว่า เขาจึงเสนอไถ่ตัวให้ Crimson เพื่อเป็นค่าตอบแทนสำหรับการทิ้งเธอไป เนื่องจากเขาเป็นลูกค้าคนเดียวของเธอและเป็นแหล่งรายได้เดียวของเธอ เธอเองก็แบ่งภาระของครอบครัวไว้แต่ผู้เดียว เธอจึงต้องการเงินอย่างมากและตอบตกลง อย่างไรก็ตาม อาจารย์หวางยังคงมีความรู้สึกให้ Crimson เมื่อเขารู้ว่าเธอกำลังมีชู้กับนักแสดง เขาเริ่มโกรธเคือง เขาตกลงที่จะแต่งงานกับจัสมินและเดินทางไปกวางตุ้งหลังจากได้รับเลื่อนตำแหน่ง ต่อมาความลับได้เปิดเผยขึ้นว่าจัสมินมีความสัมพันธ์กับหลานชายของหวัง หลังจากนั้นเขาทุบตีเธอและเธอก็พยายามฆ่าตัวตาย ว่ากันว่าหลานชายถูกส่งตัวไปและการทะเลาะวิวาทก็คลี่คลาย แต่ Wang มีความทุกข์ยากและเชื่อว่าตัวเองถูกทรยศโดยทั้งคริมสันและจัสมิน

7.4 /10

ดูหนังออนไลน์ Flowers of ShanghaiFlowers of Shanghai (1998) HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้บริการหนังใหม่ กับคุณภาพ หนัง HD ที่มีให้ท่านได้เลือกรับชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix ดูฟรี ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดหนัง ดาวน์โหลดซีรีส์

ป้ายกำกับ: ,